Việt Nam English
Hotline: 0938 063 380

Công ty TNHH TMDV Ngôi Sao Đông Dương là một trong những doanh nghiệp cung cấp Thiết bị - dụng cụ khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Cung cấp trang thiết bị (Hotel supplies)

Để vận hành, các khách sạn, nhà hàng & khu nghỉ dưỡng phải được trang bị "phần cứng" - đó là các máy móc, thiết bị, đồ dùng để các khách sạn, nhà hàng & khu nghỉ dưỡng hoạt động, phục vụ khách hàng. Công ty Đông Dương chuyên cung cấp tất cả dịch vụ bao gồm: tư vấn - thiết kế - cung ứng – lắp đặt – đào tạo vận hành - bảo trì cho hàng loạt sản phẩm Hotel Supplies.

-        Hệ thống giặt ủi

-        Hệ thống Bếp

-        Hệ thống bàn tiệc và hội nghị

-        Hệ thống Vệ sinh

-        Room Amenities

-        Đồ dùng Buffet

-        Đồ dùng bàn tiệc

-        Đồ dùng nhà bếp

-        Đồ dùng quầy bar

Sứ mệnh

-        Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đúng chất lượng cam kết.

-        Phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

-        Cam kết thực hiện đầy đủ chính sách pháp luật của Nhà nước.

-        Tạo môi trường làm việc tốt, thu nhập cao và cơ hội thăng tiến cho CBCNV.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Trung thực

Chúng tôi tin rằng sự trung thực là nền tảng để tạo dựng niềm tin và uy tín của Công ty. Chúng tôi luôn tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp thể hiện trong từng hành động của mỗi cán bộ nhân viên.

Sáng tạo

Chúng tôi đánh giá cao tính sáng tạo, nó cho phép chúng tôi liên tục tự hoàn thiện mình và duy trì quan hệ tốt với khách hàng. Ý tưởng sáng tạo giúp cho chúng tôi giải quyết vấn đề hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa chúng tôi lại gần hơn với khách hàng.

Chuyên nghiệp

Tại Công ty Đông Dương mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo. Chúng tôi tự hào rằng sự xuất sắc và chuyên nghiệp của từng thành viên trong công ty là nền tảng để xây dựng Công ty trở thành một tập thể vững mạnh.

 
Đối Tác Đông Dương
Khách hàng Đông Dương
Design By VIEIT.VN